Giá sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi là bao nhiêu? Mua ở đâu Uy tín?

6 đánh giá

Các bạn đang muốn tìm hiểu Giá sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi, cũng như muốn tìm hiểu cụ thể về Tác dụng của sâm tươi Hàn Quốc, Giá nhân sâm tươi Việt Nam, Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ 1kg giá bao nhiêu hãy đọc bài viết hữu ích này để tham khảo giá Sâm tươi Hàn Quốc.

Nhân sâm đã được biết đến như một loại nguyên liệu có tác dụng bổ dưỡng và bồi bổ tuyệt vời từ xa xưa. Nhân sâm chứa nhiều loại axit amin và vitamin, trong đó có thành phần ginsenoside quan trọng nhất. Nhân sâm cải thiện khả năng phòng vệ khác nhau của cơ thể con người và cũng tăng cường khả năng chống lại căng thẳng. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy quá trình tổng hợp các loại protein cần thiết cho cơ thể con người, đồng thời giúp tăng cường chức năng tình dục. Nhân sâm có một chức năng tuyệt vời là giúp tăng cường sức chịu đựng, và có tác dụng cải thiện các điểm yếu khác nhau và tăng cường trí nhớ, vì vậy nó có thể được sử dụng một cách có lợi theo nhiều cách.

Trước hết chúng ta tìm hiểu sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi là gì?

Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi được trồng trên núi hoặc những cánh đồng sâm tại Hàn Quốc. Sâm sau khi được thu hoạch được rửa sạch và phân loại không qua chế biến, sấy khô... người ta gọi là sâm tươi. Sâm 6 năm tuổi thông thường được trồng sau 6 năm mới thu hoạch nên được gọi là sâm tươi 6 năm tuổi.

Cách nhận biết sâm tươi 6 năm tuổi

Đối với nhân sâm tươi, không có thiết bị nào để kiểm định chính xác được nhân sâm bao nhiêu năm tuổi, mà chỉ có thể dựa vào lời nói của nhà sản xuất. Tuy nhiên vẫn có những cách phân biệt dựa trên kinh nghiệm dân gian của người dân Hàn Quốc. Dưới đây là một số cách mà người tiêu dùng bình thường có thể phân biệt được nhưng cũng chưa chắc xác định được đó là nhân sâm 6 năm tuổi 100%.

Có các cách nhận biết sâm tươi 6 năm tuổi như sau:

Cách 1: nhận biết sâm 6 năm tuổi thông qua đường vân khi cắt ngang thân sâm

Sâm tươi khi cắt ngang thân sâm chúng ta có thể phát hiện các đường vân trên thân sâm. Sâm tươi 6 năm tuổi thường có 5 đường vân, sâm 3 năm tuổi thường có 2 đường vân 

Cách 2: Nhận biết sâm 6 năm tuổi thông qua dễ mức độ phát triển chậm của rễ

Phần rễ tách đôi của nhân sâm tươi được gọi là chân, nếu nhìn vào mức độ phát triển có thể phân biệt được nó đã được 6 năm tuổi hay chưa. Sâm 6 năm tuổi thông thường có bộ dễ phát triển, chia nhiều nhánh con và rườm rà.

Sâm tươi hàn quốc 6 năm tuổi

Cách 3: Đếm số cành đã tỉa từ gốc