Kẹo sâm Hàn Quốc mua ở đâu có 'Hàng chất lượng' chuẩn Hàn Quốc?

3 đánh giá

Kẹo sâm hàn quốc hiện nay có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau như kẹo sâm cứng, Kẹo Sâm mềm Hàn Quốc, Kẹo sâm Hàn Quốc Samsung, Kẹo sâm đen Hàn Quốc, Kẹo sâm Hàn Quốc Red Ginseng Candy... Kẹo là đồ ăn yêu thích của trẻ nhỏ, nay kẹo còn được chiết xuất từ Nhân Sâm Hàn Quốc giúp bé tăng cường sức khỏe, trí thông minh và sức đề kháng nhờ chứa những tinh chất nhân sâm.

Trước hết ta tìm hiểu Kẹo Sâm Hàn Quốc là gì?

Kẹo sâm hàn quốc được chiết xuất hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi cùng các thảo dược quý hiếm. Người Hàn Quốc trồng Sâm châu Á từ rất sớm, hàng năm họ thường thu hoạch nhân sâm và tạo ra hồng sâm để sử dụng là thuốc chữa bệnh hoặc sử dụng làm nguyên liệu cho các món ăn bồi bổ trong đó có các loại kẹo cho trẻ em. Hồng Sâm tức là nhân sâm trắng sau quá trình sơ chế -> Hấp -> sấy và phơi dưới ánh nắng mặt trời đã đạt được hàm lượng saponin hơn nhân sâm thông thường và được chiết xuất thành Kẹo Sâm Hàn Quốc. Trong kẹo Sâm còn có thảo dược giúp thơm miệng khi ăn.

Thành phần chính của kẹo : Chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc (Korea red ginseng extract - chất rắn 60%, saponin 70mg/g) > 1,0%, bột hồng sâm (saponin 70mg/g), Maltose, maltitol dextrose

Kẹo sâm Hàn Quốc

Ăn kẹo sâm có tốt không? Do kẹo sâm Hàn Quốc là một sản phẩm đến từ Hàn Quốc với thành phần chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi kết hợp cùng một số dược liệu mang lại lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng. Kẹo sâm thích hợp cho những người suy dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, giảm stress, căng thằng, phục hồi sức lực sau những ngày làm việc căng thẳng. Tăng sức đề kháng giảm thiểu được khả năng mắc những bệnh hàng ngày như cảm cúm, mỡ máu, tiểu đường, các bệnh về tim mạch hoặc hen suyễn. nhất là với những người mới ốm dậy, bị suy nhược cơ thể, những thành phần có trong nhân sâm sẽ giúp tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi.

Các loại kẹo sâm Hàn Quốc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kẹo sâm, chúng ta sẽ "điểm mặt" một số loại kẹo sâm sau đây:

– Kẹo sâm Hamer

– Kẹo hồng sâm KGS Hàn Quốc 500g

– Kẹo hồng sâm Vitamin Hàn Quốc Korean Red ginseng

– Kẹo Sâm Không Đường Hàn Quốc 500g

– Kẹo nhân sâm Hàn Quốc Hwanwoong 800g

– Kẹo sâm đen không đường của Hàn Quốc 300g

– Kẹo Hồng Sâm Hàn Quốc 200g

– Kẹo dẻo Hồng Sâm Hàn Quốc

– Kẹo sâm đỏ Hàn Quốc

– Punggi Korean Red Ginseng Candy

– Kẹo Hắc Sâm Hàn Quốc 300g

- Kẹo sâm dẻo Hàn Quốc

- Kẹo sâm cứng Hàn Quốc

- Kẹo sâm không đường

Các loại kẹo sâm Hàn Quốc

Kẹo sâm Hàn Quốc có rất nhiều loại

Kẹo sâm Hàn Quốc với trẻ em:

Với trẻ em thì kẹo sâm Hàn Quốc giúp các bé tăng cường trí nhớ, giúp trẻ ăn ngon, phát triển chiều cao và cân nặng. Đặc biệt, cha mẹ không phải lo lăng về vấn đề răng miệng của con mình. Nột số thành phần thảo dược có trong kẹo sâm không gây sâu răng mà còn giúp thơm miệng, làm chắc răng… Đặc biệt, trẻ nhỏ dùng kẹo sâm dành riêng cho trẻ em giúp bé thông minh, nhanh nhẹ, sức đề kháng tốt…