Sâm tươi hàn quốc 5 củ 1kg giá bao nhiêu - Mua ở đâu Uy tín

19 đánh giá

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1kg có thể là sâm tươi loại 1 hoặc sâm tươi loại 2 nên có giá tùy theo từng loại. Vậy có nên mua sâm tươi Hàn Quốc hay không, nên mua sâm Hàn quốc xách tay hay mua sâm Hàn Quốc ở đâu, Sâm Hàn Quốc bao nhiêu tiền một ký, mua ở đâu Uy tín, hãy cùng Yến Sâm Hồng tìm hiểu về bài viết này nhé.

Trước hết ta tìm hiểu Sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ 1kg là gì?

Sâm tươi Hàn Quốc là nhân sâm vừa được thu hoạch, không qua chế biến hay sấy khô như 1 số loại sâm khác là Hồng sâm, bạch sâm hay hắc sâm... Sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ 1kg là sâm tươi có kích thước trung bình ( kích thước lớn như loại 1 củ /kg hay 3 củ/ kg) cũng là loại sâm tươi phổ biến ở Hàn Quốc, được nhiều người ưa chuộng.
Sâm tươi Hàn Quốc sau khi được thu hoặc

Sâm tươi Hàn Quốc sau khi thu hoạc sẽ được phân loại - Geumsan Hàn Quốc

Nhân sâm Hà Quốc ở đâu chất lượng nhất?

Vùng Geumsan Hàn Quốc được cho là "vựa sâm" quốc gia. Nằm ở phía nam Hàn Quốc Geumsan như là thủ phủ trồng sâm của nước này. Sâm ở đây không những đẹp về mẫu mã, kích thước nổi trội, màu sắc đẹp mà chất lượng nhân sâm ở đây các vùng khác tại Hàn Quốc không thể sánh bằng. Một trong những nguyên nhân chính làm nên thương hiệu nhân sâm Geumsan là vì Geumsan là vùng núi và có khí hậu rõ nét từng mùa. Đối với nhân sâm chỉ có chất lượng khi trồng qua ít nhất 5-6 năm, khi đã trải qua nhiều mùa rõ rệt.

Sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ 1kg có mấy loại?

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1kg cũng như các loại Sâm tươi Hàn Quốc khác đều có 2 loại:
Sâm tươi Hàn Quốc Loại 1: là loại Sâm tươi được trồng tại các vùng trang trại trên núi, nơi có khí hậu phù hợp để phát triển nhân sâm, cho chất lượng nhân sâm tốt nhất.

Sâm tươi Hàn Quốc Loại 2: Cũng được trồng tại Geumsan tuy nhiên Sâm loại 2 thường được trồng trên đồng ruộng, hoặc cac vùng khác nơi không có khí hậu thích hợp cho nhân sâm.

Phân biệt sâm tươi Hàn Quốc và Sâm tươi Trung Quốc

Sâm tươi Hàn Quốc Sâm tươi Trung Quốc
Về màu sắc: Sâm tươi Hàn Quốc có màu vàng hoàng thổ, óng ả đẹp mắt trong tươi ngon màu mỡ. Còn đối với sâm tươi Trung Quốc, màu thường nhạt hơn thậm chí có màu trắng trông thiếu sức sống và không bắt mắt.
Cây sâm Hàn Quốc có 5 lá, cứ đến khoảng mùa đông thì cây héo đi còn mùa xuân thì nảy mầm mọc lại mang một số đặc trưng riêng biệt dễ nhận biết và phân biệt Trong khí đó cây Sâm Trung Quốc thường có 7 lá trước khi thu hoạch
Ở phần đầu của củ sâm Hàn Quốc thường rất rắn chắc, ngắn và khá tròn. Phần chân củ có màu vàng hoàng thổ và to được phân thành chân rất rõ ràng. Cơ cấu ở bên trong củ sâm nhìn chắc và có chất lượng tốt. Phần thân và củ sâm Hàn Quốc có hình dáng rất giống người và có trọng lượng nặng hơn so với những loại nhân sâm khác. Ở phần đầu củ sâm thì hơi mềm và thon dài. Thân củ sâm thường có màu trắng mà không được vàng tự nhiên như nhân sâm Hàn Quốc chất lượng. Cơ cấu ở bên trong củ sâm nhìn khá xốp và có chất lượng kém hơn hẳn. Phần dưới chân sâm có hình dáng không rõ ràng, có cùng kích thước và trọng lượng khá nhẹ, không chắc.
Về mùi hương: Sâm tươi Hàn Quốc có mùi hương đậm đà, lưu lại lâu trong miệng, có thể đi theo hơi thở khi ta nói chuyện. Còn đối với sâm Trung Quốc mùi hương nhẹ, bay mùi nhanh.
Ở rễ nhân sâm chỉ bám vào phần chân củ sâm chứ không bám nhiều vào phần thân củ. Nhân sâm tươi ở phần chân gốc thường có mầm non, có thể trồng xuống đất và phát triển bình thường. Đối với phần rễ thì thường bám chủ yếu nhiều vào phần thân củ hơn so với phần chân sâm. Phần chân sâm thường bị chết do được tẩm hóa chất bảo quản nên không thể tái sinh.

Phân biệt sâm tươi Hàn Quốc và sâm tươi Trung Quốc

Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1kg giá bao nhiêu:

Trên thị trường có nhiều đơn vị bán giá khác nhau nhưng thường giao động giá sâm 5 củ 1kg như sau:

Giá sâm 5 củ 1kg Loại 1: 2.800.000Đ ---> Xem ngay giá Sâm tươi Hàn Quốc 5 củ 1kg giảm 10% đến hết 30/4/2021 

Giám sâm 5 củ 1kg loại 2: 2.100.000Đ

sâm Hàn quốc xách tay nên mua hay không nên?

Ngày nay, với việc giao thương thuận lợi giữa Việt Nam và Hàn Quốc, bên cạnh đó hiện cô dâu Việt Nam tại Hàn Quốc chiếm tỷ lệ cao nhất trong các gia đình đa văn hóa Hàn Quốc. Theo thống kê năm 2018 kết hôm đa văn hóa tại Hàn Quốc có xu hướng gia tăng, trong đó xét theo quốc tịch, trường hợp vợ là người Việt Nam chiếm tỷ lệ cao nhất là 30%. Tiếp sau đó là vợ người Trung Quốc (26,1%), Thái Lan (6,6%). Chính vì vậy hiện tại việc mua sâm tươi Hàn Quốc theo kiểu hàng xác tay là không hiếm gặp, và hiện tại sẽ thật dễ dàng để tìm ra được những địa chỉ bán nhân sâm  hàng xác tay tại Việt Nam. 

Ưu điểm của việc mua hàng xác tay là sẽ mua được giá tốt hơn là mua hàng nhập khẩu chính ngạch, tuy nhiên điều này chưa đựng nguy cơ rủi ro rất cao. Nhiều người vì hám lợi trước mắt mà bán hàng kém chất lượng, thậm chí bán nhân sâm trà trộn hàng từ nguồn sâm Trung Quốc. Vì vậy Yến Sâm Hồng khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua, đặc biệt là khi mua hàng qua các trang mạng xã hội, không qua trang web uy tín nào.

Sâm tươi Hàn Quốc 6 củ 1kg mua ở đâu?

yensaoviethong.com ngoài Yến Sào, chúng tôi chuyên cung cấp Sâm tươi Hàn Quốc và các sản phẩm nhân sâm khác từ Sâm Hàn Quốc. Được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc. Chúng tôi có trang trại Sâm tại Geumsan Hàn Quốc

Trang trại nhân sâm Hàn Quốc tại GeumsanTrang trại nhân sâm Hàn Quốc của chúng tôi tại Geumsan Miền Nam Hàn Quốc.

Thu hoạch Sâm Hàn Quốc tại Geumsan

Thu hoạch Sâm Hàn Quốc tại Geumsan

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Hà: 0935928088 - Cam kết hoàn lại tiền nếu thấy hàng không phải Sâm Hàn Quốc, hàng kém chất lượng....

Xem thêm giá >>>> Sâm tươi Hàn Quốc <<< Tại đây